Học thiết kế web wordpress

Học thiết kế web wordpress: WooComerce là gì

hoc-thiet-ke-web-voi-wordpress-3

Thiết kế web bán hàng với học thiết kế web wordpress

Những người làm web hiện nay, ngoài trừ một số công ty dịch vu tự code tay với sản phẩm của họ, thì đa phần còn lại là những người sử dụng mã nguồn mở với thiết kế web với WORDPRESS, mặc dù họ cũng là những người biết về code web không thua kém gì người chuyên nghiệp. Vậy wordpress có gì khiến cho nó trở nên mạnh mẽ như thế?

WooCommerce thống trị website thương mại điện tử
WooCommerce thống trị website thương mại điện tử với xấp xỉ 30% trên tổng số các trang web bán hàng, trong tuần vừa rồi thì plugin WooCommerce đã vượt mốc 7 triệu lượt tải về, hơn 1 triệu lượt cài đặt và sử dụng trên website. Nếu bạn đang mong muốn làm trang web bán hàng trên WordPress thì WooCommerce là plugin tốt nhất cho bạn.

WooCommerce không chỉ được biết đến như là plugin chính trong khâu phát triển thiết kế website bán hàng wordpress trên WordPress mà nó còn là đành anh đi đầu trong tất cả các mã nguồn để xây dựng website thương mại điện tử trên toàn cầu. Theo như thống kê của trang BuiltWith thì WooCommerce đang được sử dụng hơn 30% trên tổng số các website bán hàng.
hoc-thiet-ke-web-voi-wordpress
Plugin WooCommerce là hoàn toàn miễn phí, nhưng không vì thế mà các nhà phát triển ra nó không thể kiếm được tiền. Bằng cách xây dựng giao diện website bán hàng dựa trên plugin WooCommerce, WooThemes đã thu lại rất nhiều lợi nhuận, đây là một giải pháp kinh doanh tốt, hiện tại đang có nhiều dịch vụ làm ăn theo kiểu này.
hoc-thiet-ke-web-voi-wordpress-1

Những khóa học thiết kế web wordpress hiện nay đều chú trọng làm web bán hàng

Hơn 85% lợi nhuận được đến từ plugin WooCommerce, đây là một con số rất tốt. Cùng với xu hướng phát triển của Công nghệ Thông tin, các website bán hàng ngày càng được nhiều người quan tâm và tạo dựng, cùng với sự đi lên của WordPress, dĩ nhiên WooCommerce là 1 plugin làm website bán hàng trên WordPress cũng sẽ phát triển theo, kể từ năm 2013 đến giữa năm 2015 thì WooCommerce đã tăng gần 6 triệu lượt tải trong vòng hơn 2 năm. Và khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến nay thì số lượt tải về của plugin WooCommerce đã tăng lên gần 100%.

Nếu bạn đang muốn làm trang shop dựa trên plugin WooCommerce thì hãy tiến hành liền đi nhé, nếu mã nguồn này có tốt thì mới được nhiều người sử dụng. Có nhiều bạn cho rằng WooCommerce là plugin chậm chạp, không thích hợp để làm trang bán hàng thì điều đó là sai lầm. Có rất nhiều người đang sử dụng plugin này và họ đã thành công. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

tìm hiểu wordpress và đăng ký học thiết kế web với wordpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *