Học thiết kế web wordpress

Học thiết kế web WordPress: 3 vấn đề cần nhớ (p1)

thiet-ke-website-wordpress-1

Học thiết kế web WORDPRESS ngày nay không còn lạ gì với những người đã, đang và có nhu cầu học thiết kế web wordpress bởi cách sử dụng cũng như việc quản trị khá dễ dàng, cho dù là người không hiểu gì về lập trình. Hơn nữa,  Thiết kế website WordPress chuẩn SEO luôn là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn các bên cung cấp dịch vụ thiết kế web bằng WordPress. Bạn cần nắm bắt những thông tin gì khi đang có nhu cầu thiết kế web, lựa chọn như thế nào để phù hợp với khả năng tài chính của bạn mà website vẫn đáp ứng được đầy đủ cho công việc?

Seo cho học thiết kế web WordPress.

Có thể nói WordPress là mã nguồn mở dùng để thiết kế web tối ưu SEO tốt nhất hiện nay, vậy nên các bên cung cấp dịch vụ và khách hàng lúc nào cũng đề cập tới vấn đề thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong đó bao gồm giao diện chuẩn SEO, chạy nhanh và ổn định. Và cũng từ nhu cầu của người dùng nên ngày càng có nhiều chỗ nhận thiết kế web với WordPress, song các bảng báo giá thiết kế website được đưa ra là hoàn toàn khác nhau, có nơi thì quá cao, có nơi thì quá thấp.

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy tham khảo qua bài viết này. biết đâu nó có thể giúp bạn trong khâu lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính và bạn sẽ sở hữu được một website WordPress với đầy đủ các chức năng chuẩn SEO.

thiet-ke-website-wordpress

Điều đầu tiên mình muốn nói đến đó là thiết kế website wordpress dùng mã nguồn WordPress. WordPress là mã nguồn mở thích hợp nhất để làm website, ngày nay có hàng triệu triệu trang web đang sử dụng WordPress làm mã nguồn chính cho website của mình. Vậy nên, các dịch vụ thiết kế website WordPress mọc lên ngày càng nhiều đó là điều hiển nhiên.

Có vô số các lý do để bạn chọn WordPress, nhưng trước hết là bạn nên tập trung vào tính mở, miễn phí, dễ sử dụng và tốt cho SEO. Nhiêu đó thôi cũng đủ để WordPress làm mưa làm gió trên thị trường mã nguồn website. Chưa kể, sắp tới đây khi mà phiên bản WordPress 4.4 phát hành, các nhà phát triển sẽ tích hợp thêm REST API vào bộ nhân của nó, thật sự không thể tưởng tượng được WordPress sẽ phát triển tới mức nào trong tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website WordPress

Khi tìm hiểu về thiết kế website WordPress, có nhiều yếu tố bạn cần chú trọng đến, nhưng trước tiên bạn có thể quan tâm đến các mục như sau:

1. Thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Vấn đề chuẩn SEO mình đã nói nhiều lần, làm SEO là công việc đòi hỏi phải có kỹ năng và bỏ ra nhiều thời gian. Thiết kế website chuẩn SEO chỉ góp một phần nhỏ vào sự thành công của bạn, phần còn lại là kiến thức SEO của bạn áp dụng vào quá trình quản lý và phát triển trang web. Có nhiều công ty giới thiệu dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO số 1 Việt Nam nhưng bạn có thật sự tin vào điều đó? Mình rất ngại nói tới vấn đề vị trí số 1, tự tin là cần thiết nhưng nếu tự tin quá thì sẽ phản tác dụng. Bạn đang ở vị trí khách hàng, bạn mong muốn có website chuẩn SEO, nhưng bạn đã tìm hiểu chuẩn SEO là như thế nào hay chưa?

Vấn đề quan trọng nhất ở đây là kiến thức SEO của bạn, nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì ắt hẳn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được bên cung cấp dịch vụ ưng ý, giá cả phải chăng. Đừng vì lúc nào cũng đam mê chuẩn SEO mà bỏ ra số tiền lớn, trong khi thật sự một trang web chuẩn SEO chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển website của bạn, bạn có thấy rằng hàng trăm hàng ngàn trang web đang sử dụng giao diện miễn phí của WordPress vẫn có thể có được thứ hạng như trang web của bạn hiện tại hay sao?

Xem thêm: học thiết kế Website wordpress chuẩn SEO là gì?

Do vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn bên dịch vụ thiết kế chuẩn SEO, phải nói rằng một website chuẩn SEO là tốt, nó có thể giúp trang web của bạn phát triển lâu dài, nhưng đó không phải là tất cả.

2. Tốc độ trang web

Google là một công ty công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay, mọi thứ trong thị trường website đang lệ thuộc rất nhiều vào Google, trong đó có Google search. Vậy nên khi Google đưa ra bất kỳ một thuật toán nào, hoặc có thay đổi trong các thuật toán có sẵn thì cả cộng đồng webmaster và lập trình viên phải lao đao.

Thiết kế website wordpress với tốc độ nhanh, ổn định là điều ai cũng thích, khách hàng khi truy cập vào website của bạn, ai cũng muốn trang web chạy nhanh hết á, không ai có đủ kiên nhẫn ngồi chờ trang web mà cứ mỗi cú click chuột lại tốn hơn 10 giây.

Cái này cũng giống như yếu tố chuẩn SEO bên trên, đối với thiết kế website bằng WordPress, mình khuyên bạn nên chú trọng tới người dùng, hãy tối ưu tất cả mọi thứ tới mức cao nhất có thể, nhưng không vì muốn có chỉ số cao mà bỏ qua những chức năng quan trọng phục vụ cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *